Hotline: 08 1900 1942

  Lịch sử hình thành

  I. TỔNG QUAN
  1. Lịch sử hình thành và phát triển

  Tên công ty: CÔNG TY CÀ PHÊ HOÀNG NGUYÊN
  Tên tiếng Anh đầy đủ: HOANG NGUYEN COFFEE COMPANY
  Tên viết tắt: HOANGNGUYEN Corp 
  Trụ sở chính: 155/22 Lạc Long Quân, Pleiku, Gia Lai, Việt Nam

  - Ngành nghề kinh doanh: sản xuất chế biến thực phẩm, kinh doanh nông sản
  - Sản phẩm chính: sản xuất và chế biến sản phẩm cà phê như cà phê hòa tan, cà phê lọc, chiết

  CÔNG TY CÀ PHÊ HOÀNG NGUYÊN với ngành nghề sản xuất kinh doanh cà phê bột cao cấp, cà phê nhân xuất khẩu. Đến nay đã mở rộng chi nhánh tại các tỉnh tây nguyên và các tỉnh trên toàn quốc. Hướng đến xây dựng một mô hình sản xuất, kinh doanh các sản phẩm về cà phê hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, CÔNG TY CÀ PHÊ HOÀNG NGUYÊN đã xây dựng được mạng lưới phân phối bán sỉ, bán lẻ rộng khắp trên phạm vi cả nước. Với định hướng chiến lược đúng đắn, CÔNG TY CÀ PHÊ HOÀNG NGUYÊN đã và đang đạt tốc độ tăng trưởng liên tục. 
  CÔNG TY CÀ PHÊ HOÀNG NGUYÊN đã áp dụng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và quốc tế, các phần mềm quản trị hiện đại cùng đội ngũ nhân lực cao cấp trong và ngoài nước. Tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu trong hoạt động sản xuất phân phối các mặt hàng về cà phê, ổn định chất lượng sản phẩm, hệ thống phân phối là nhiệm vụ trọng tâm của CÔNG TY CÀ PHÊ HOÀNG NGUYÊN trong giai đoạn tới.
  2. Tầm nhìn
  Trở thành nhà sản xuất, phân phối các sản phẩm cà phê hàng đầu Việt Nam.
  3. Sứ mệnh

  CÔNG TY CÀ PHÊ HOÀNG NGUYÊN cam kết hoạt động dựa trên lợi ích và sự tin cậy của các đối tác, khách hàng, các cổ đông và của đội ngũ CBCNV để giữ vững vai trò tiên phong trong sản xuất kinh doanh các mặt hàng cà phê tại Việt Nam, đóng góp thiết thực cho sự phát triển, hội nhập của nền kinh tế nước nhà.
  4. Giá trị cốt lõi: Trách nhiệm - Đoàn kết - Kỷ luật - Sáng tạo 
  Trách nhiệm: Với phương châm hoạt động kinh doanh hướng đến lợi ích cộng đồng, Công ty luôn coi trọng trách nhiệm với xã hội với môi trường hoạt động. Từng cá nhân thành viên công ty cần có trách nhiệm với khách hàng, chính bản thân mình, với cộng sự đồng nghiệp...
  Đoàn kết: Sức mạnh của tập thể là đoàn kết, đoàn kết tạo nên sức mạnh của công ty. Ở 
  CÔNG TY CÀ PHÊ HOÀNG NGUYÊN không có ngôi sao mà chỉ có tập thể ngôi sao.
  Kỷ luật: Xây dựng văn hóa làm việc mang tính kỷ luật cao là mục tiêu công ty hướng đến ngay từ khi thành lập, tính kỷ luật cao của mỗi cá nhân sẽ đưa 
  CÔNG TY CÀ PHÊ HOÀNG NGUYÊN đi nhanh và xa hơn trong tương lai.
  Sáng tạo: Văn hóa làm chủ của 
  CÔNG TY CÀ PHÊ HOÀNG NGUYÊN tạo điều kiện cho mỗi thành viên công ty chủ động sáng tạo trong công việc của mình, muốn tạo sự khác biệt không thể sao chép trong điều hành và kinh doanh không thể thiếu tính sáng tạo của mỗi nhân tố trong VietHa
  5. Triết lý hoạt động
  - Luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hoá bằng những cải tiến không ngừng nhằm giữ vững vị trí hàng đầu trong các lĩnh vực hoạt động.
  - Đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, thân thiện, công bằng và tạo cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài cho tất cả nhân viên.
  - Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở các bên cùng có lợi và cùng phát triển.
  - Cam kết tuân thủ pháp luật trong mọi hoạt động và luôn có ý thức cho việc đóng góp phần vào sự hội nhập và phát triển của kinh tế Việt Nam.
  II. THƯƠNG HIỆU VÀ SẢN PHẨM
  1. Logo và ý nghĩa

  2. Cơ cấu sản phẩm

  2.1 Cà phê truyền thống

  2.2 Nhãn hàng 

  3. Cà phê nguyên hạt (Hạt rang và nguyên liệu)

  III. THỊ TRƯỜNG
  1. Nội địa: Đã có mặt hầu hết các tỉnh thành, với tất cả các sản phẩm rang, xay, hòa tan
  2. Xuất khẩu: Các thị trường Hongkong, Nga, Nhật, ....

  Theo: HoangNguyenCoffee
    » Tầm nhìn
    » Sứ mệnh
    » Giá trị cốt lõi
  Copyright © 2016 HoangNguyenCf Co,.ltd . All rights reserved.Gia cong ca pheCung cap ca phesan thuong mai dien tu ca pheCong doanh nghiepRao vat Gia Lai